รวมรีวิว ที่พัก รีสอร์ทบูติกทั่วไทย ที่กินแนะนำ ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่เที่ยวในประเทศ รีวิวบ้านและคอนโด ทุกที่ทั่วไทยไปทั่วโลก
Select your Top Menu from wp menus

หนัง:ตำนานพระนเรศวรมหาราช ภาค 3

“ไม่ได้เขียนถึงหนังมานานมากๆครับ”

ทั้งๆที่ผมดูมันทุกอาทิตย์เลยอาทิตย์ละ 2เรื่องอีกต่างหาก  วันนี้เลยถือโอกาสแนะนำหนังที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ ที่มาก็เพราะวันนี้น้องคนนึงส่ง link ตัวอย่างหนังแห่งประวัติศาสตร์ชาติไทยอีกหนึ่งเรื่องมาให้ผมได้ดู ถูกแล้วครับ “ตำนานพระนเรศวรมหาราช ภาค3” นั้นเอง

สำหรับภาค 3 นี้ประกาศสร้างพร้อมๆกันกับภาค 4 เลยทีเดียว มีการระดมดารามากมายในวงการมาเพิ่มจาก2ภาคที่ผ่านมา อย่างตอนนี้ที่เห็นเล่นแล้วแน่ๆก็ทั้ง แอ๊บ,จักจั่น,นุ่น ศิริพันธ์ และที่ผมอยากรู้เลยเกินว่าพี่จา พนมจะบู๊ขนาดไหน คงต้องรอกันหน่อยครับ
ปลายปีนี้วันที่ 5ธันวาตามกำหนดที่ประกาศฉายให้ทราบกันเราคงได้สัมผัสไปพร้อมๆกันแน่นอน ผมเองประทับใจหนังของท่านมุ้ยมาตั้งแต่เด็กๆที่ได้ดูมือปืนทั้ง 2 ภาค และอีกหลายๆเรื่องของท่าน ร่วมทั้ง 2ภาคแรกของหนังเองก็เช่นกัน อดชื่นชมไม่ได้ว่าหนัง EPIC ระดับนี้ถ้าไม่ใช่ท่านมุ้ยแล้วใครจะกล้าสร้างได้และได้รับความร่วมมือจากทุกๆหน่วยงานขนาดนี้

ดูจาก teaser ที่ปล่อยออกมาแล้วนับว่าหนังคงสร้างได้ยิ่งใหญ่กว่าทั้ง 2 ภาคแน่นอน ยังไงตอนนี้คงต้องชมหนังตัวอย่างกันไปก่อนนะครับ และผมได้รวม link บทสัมภาษณ์,เรื่องย่อจากหลายๆเว็บไซต์มาให้อ่านติดตามข่าวสารกันไปก่อน ปลายปีนี้เจอกันแน่ๆครับ

http://www.muangthai.com/communities/viewtopic.php?f=9&t=344

http://entertainment.th.msn.com/news/interviews/article.aspx?cp-documentid=3411748
เรื่องย่อครับ
http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A5281695/A5281695.html

About The Author

คนทำงานด้านไอที ที่ชอบเที่ยว คอยหาเวลาหนีเมืองกรุงเที่ยวได้ตลอดเวลา ปัจจุบันมีงานที่มั่นคง ครอบครัวที่อบอุ่นและที่สำคัญ ชอบแบ่งปันเรื่องราว ของ ที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก และหนังมากๆครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุกๆคนบนโลกออนไลน์

Related posts

Like
รวมรีวิว ที่พัก รีสอร์ทบูติกทั่วไทย ที่กินแนะนำ ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่เที่ยวในประเทศ รีวิวบ้านและคอนโด ทุกที่ทั่วไทยไปทั่วโลก