รวมรีวิว แนวครอบครัว ที่พัก รีสอร์ทบูติกทั่วไทย ที่กินแนะนำ ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่เที่ยวในประเทศ รีวิวบ้านและคอนโด ทุกที่ทั่วไทยไปทั่วโลก
BREAKING NEWS
GMT+2 05:44

About the author

projectone

พ่อบ้านที่ชอบเที่ยว คอยหาเวลาหนีเมืองกรุงเที่ยวได้ตลอดเวลา ปัจจุบันมีงานที่มั่นคง ครอบครัวที่อบอุ่น มีปัน แม่เย่น และที่สำคัญ ชอบแบ่งปันเรื่องราว ของ ที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก และหนังมากๆครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุกๆคนบนโลกออนไลน์

Related Articles

  • แม่ลูกสอง

    ขอบคุณมากนะคะ ดูจากรูปแล้วเตียงใหญ่ทีเดียว  แต่ถ้าครอบครัวแม่ลูกสองพอจะเบียดกันได้มั๊ยคะเนี่ย  เอ้อ คุณพ่อมีที่ประจำอยู่ข้างเตียงแล้วค่ะ  กำลังเล็งจองไว้ปีหน้าเลยค่ะ ปีที่แล้วไปม.สุรินท์ ต้องนอนเต้นเพราะจองไม่ทัน ลูกสนุกกับทะเลมากกกกกก แต่ทรมานกับเต้นอับลมมากกกเหมือนกัน

    •  ได้ครับถ้าคุณแม่ลูกสองจะให้คุณพ่อลูกสองลงไปข้างๆเตียงนะครับ ^ ^ ผมว่าน่าจะขอผ้าห่มเพิ่มมาปูให้คุณพ่อเค้านอนได้นะครับ จะได้สบายหน่อย เห็นด้วยคนว่าไม่ควรไปนอนเต๊นท์ครับเพราะอับและร้อนมันหน้าร้อนอยู่แล้วเราคนมีลูกเข้าใจกันดีครับ  ^ ^

  • Disneycan

    ขอบคุนนะจะ หาข้อมูลอยู่พอดี

    • ยินดีครับ มีโอกาสแวะมาบ่อยๆนะคร้าบบบ ^ ^

2016 Powered By one22.com one22

รวมรีวิวแนวครอบครัวนักเดินทาง ที่พัก รีสอร์ทบูติกทั่วไทย ที่กินแนะนำ ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่เที่ยวในประเทศ รีวิวบ้านและคอนโด ทุกที่ทั่วไทยไปทั่วโลก
Like