กูร์เมท์เฮ้าส์ กับเมนูเซทหวานรับวาเลนไทน์ Reviewed by Momizat on . ใกล้จะถึงเทศกาลอันหวานชื่นแล้ว...มาคราวนี้คงต้องขอรีวิวร้านน่ารักๆ เมนูแบบโรแมนติกหวานๆสักหน่อย เปิดเมนูแรกขอหยิบเอา Afternoon Tea Set มาเป็นไอเดียให้หนุ่มๆที่ก ใกล้จะถึงเทศกาลอันหวานชื่นแล้ว...มาคราวนี้คงต้องขอรีวิวร้านน่ารักๆ เมนูแบบโรแมนติกหวานๆสักหน่อย เปิดเมนูแรกขอหยิบเอา Afternoon Tea Set มาเป็นไอเดียให้หนุ่มๆที่ก Rating:
You Are Here: Home » All Storys » กูร์เมท์เฮ้าส์ กับเมนูเซทหวานรับวาเลนไทน์

กูร์เมท์เฮ้าส์ กับเมนูเซทหวานรับวาเลนไทน์

ใกล้จะถึงเทศกาลอันหวานชื่นแล้ว…มาคราวนี้คงต้องขอรีวิวร้านน่ารักๆ เมนูแบบโรแมนติกหวานๆสักหน่อย เปิดเมนูแรกขอหยิบเอา Afternoon Tea Set มาเป็นไอเดียให้หนุ่มๆที่กำลังจะพาคนรู้ใจไปนั่งสวีทหวานในวันวาเลนไทน์ เซทนี้แนะนำสำหรับสองที่เสิร์ฟพร้อมกับชาหรือกาแฟแล้วแต่จะเลือก เซทนี้จุใจกับซาเชอร์เค้กและคอฟฟี่เค้กออกหวานนิดๆหรือถ้าไม่ชอบหวานมากก็เลือกเป็นมัฟฟิน ตัดเลี่ยนด้วยแมงโก้สลัดที่ออกรสชาติเปรี้ยว หรือจะนั่งเคี้ยวชีสสติ๊กแก้เขินก็ยังได้ ถ้าไม่อิ่มก็ยังมีมินิแซนวิชที่ใช้แซลมอนรมควันออกรสเค็มนิดๆ (เซทนี้เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติจริงๆ)

gourmet-house-6

มาต่อกันที่เมนูเซเอาไว้ฝากท้องกันเบาเบากับ Special Set เริ่มด้วย ซุปเห็ด เสิร์ฟร้อนๆ รสชาติครีมข้มข้นหวานมันออกเค็มนิดหน่อยเพื่อไม่ให้เลี่ยนจนเกินไป เรียกว่าเป็นออร์เดิร์ฟเรียกน้ำย่อยก่อนครับ แต่เมนูนี้ในเซทจะเป็นซุปประจำวันยังไงก็ถามทางร้านก่อนก็ได้ครับ

gourmet-house-3

ต่อด้วย ปลากะพงแดงทอดกับซอสผักชีครีม จานนี้ใช้ปลาชิ้นพอดีๆ ทอดจนเหลืองวางบนถั่วฝักยาวแล้วราดด้วยครีมซอสตามด้วยฟองนม ซอสครีมเข้ากับเนื้อปลา ไม่เลี่ยนและไม่มีกลิ่นคาว หอมมันมากๆ

gourmet-house-1

ปิดท้ายด้วยของหวานกับ ครัมเบิ้ลบูลเบอรี่ ที่รสชาติไม่ได้หวานอย่างที่คิด ออกหวานเปรี้ยวบูลเบอร์รี่ ซอสที่ราดมาบวกกับวิวปิ้งครีมยิ่งช่วยให้รสชาติลงตัวขึ้น

gourmet-house-4

เซทนี้เสิร์ฟสามจาน กับเครื่องดื่มที่เราสามารถเลือกเองได้ (ชา หรือ กาแฟ) ราคา 388 บาท สำหรับใครที่สนใจหรือเริ่มจะมีไอเดียอยากพาคนรู้ใจไปนั่งสวีทหวาน ร้านนี้มาไม่ยากครับอยู่ที่เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 7 โซน Atrium โทร 0-2252-8850

Comments

Tags: , , ,

About The Author

Number of Entries : 5

© 2011 Powered By www.one22.com one22

Follow

Get every new post on this blog delivered to your Inbox.

Join other followers:

Scroll to top